Hương ngọt là một thành phần quan trọng trong ẩm thực và làm tăng hương vị cho các món ăn và đồ uống. Với khả năng mang lại trải nghiệm ẩm thực độc đáo, hương ngọt đóng vai trò không thể thiếu trong việc tạo ra các sản phẩm thực phẩm và đồ uống hấp dẫn và thu hút khách hàng.
Hương ngọt
Hương nước giải khát: Hương thơm sảng khoái, dễ chịu (nước ngọt có gas, nước ngọt không gas,..)
Hương bánh kẹo: Có khả năng chịu nhiệt, bền mùi ( kẹo cứng, kẹo dẻo, kẹo chocolate, bánh nướng,…)
Hương sữa và bơ: Được sử dụng cho các sản phẩm từ sữa và bơ (sữa tiệt trùng, sữa chua, kem, bánh flan,..)
Hương trà, cà phê, rượu bia và thuốc lá